สวัสดีอีกครั้งงงง !!!!!!<<<รอบที่เท่าไหร่ของวันนี้เเล้วเนี่ย เเฮะๆ เห่อค๊า เห่อ หาของเล่น ให้dollได้เเล้นนนน!!!!!! มันก็คือ iwako eraser collection ที่อีชั้น สะสมมายาวนานหลาย เดือน บางช่วงบ้า สะสม ขนซื้อเข้ามาบ้าน จนเต็กไปหมดค่ะ เหลือบ้าน ไม่เเกะ ก็ มี เเกะเเล้ว ก็มี [เเกะเเล้วเป็นส่วนใหญ่]จนมีเต็มบ้านไปหมด ค่ะ ใครจะซื้อต่อก็บอกได้ น๊า
    ขอเล่าคร่าวๆว่า iwko eraser collection คือ ยางลบ สุดน่ารัก ที่เด็กฝรั่ง นิยมสะสม<<<<<<<<<รวมถึงอีฮั้นด้วย[เเต่อีฮั้นไม่ใช่ลูกครึ่งว่ะ]มีหลากหลายเเบบ หลากหลายสี มากมายก่ายกอง ราคา สำหรับ ต่างประเทศเเล้ว ราคาก้อนละ...30บาท...ค่ะ [ประมาณค่า นะ จาก เงินดอลลาร์]ราคา1ดอลลาร์ ก็ประมาณ 30บาท นะค่ะ ^^"
เเต่ ถ้าคิดจะถอดใจ เรา มีทางเลือกให้คุณ <<<< ที่จน เหมือนอีชั้นนน ทางเลือกนั้น คือคุณต้องไปซื้อที่ร้าน20บาทเจ้าค๊า คุ้มนะ ได้1เเพค เลย ราคา20 บาท เราหมดไปกับ ยางลบ เป็นพันเเล้วอ่า เจอก็ สอย เจอก็สอย มีเเบบไหนเก็บหมด เลย สมัยคลั่งไคล้ ยางลบ พอเลิกบ้า ก็คิดว่า ไร้สาระ  คราวนี้ละ จะมีดี ก็ตอน จะซื้อdollนั้นเเหละ ขนาดพอเหมาะมากมายยยย เรามี300จะ400ก้อนเเล้ว <<<<< ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เดี๋ยวจะลงรูป [เอนทรี่หน้านะ] เต็มเลยยยย ใครจะซื้อต่อ ก็ยินดี มากมายยยยยย  เหมาะเเก่การถ่ายรูป สำหรับคนมีdoll เเต่งบน้อย เอายางลบไปเป็นพร็อพได้ นะเออ เอิ๊กๆ
    ตามข้างบน ใครอยากได้พร็อพให้น้องๆ เเต่งบน้อย เเนะนำ ตามร้าน20บาท เลย เเต่เก็บรักษา ดีๆด้วยนะ มันเป็นขุ่ยๆๆ ง่าย เรารักษาซะดี เพราะรักมากมาย เจ้ายางลบจิ๋ว ยางลบอาหาร ^^'' มีหลายเเบบ เช่น นก เค้ก ขนมขบเคี้ยว เครื่องบิน น้องหมา เเพนด้า ปลา ต่างๆ คัพเค้ก น้ำอัดลมกระป๋อง/ขวด น้ำส้ม ผักผลไม้ เยอะเเยะ บอกไม่หมดละ ตามเก็บๆๆ กันเอาเองนร๊า
ขอลงรูปยางลบที่หามานะ อิอิ
 
 
 
 
***ทั้งหมดนี้เป็นยางลบนะคะ ย้ำ เป็นยางลบ***
*ขออภัย ลงรูป ขนมหวานไม่ได้ค่ะ
**************
 
 
นี้ละจ้า ยางลบ ใครไม่รู้ว่าเป็นยางลบ ซื้อเเล้ว มาโทด เราไม่ได้นะจ้า
ยังไม่ได้ลงเว็ตขนมหวาน อัปโหลด มาไม่ได้ ทั้งหมดนี้ไม่ใช่ ของ จ.ข.บ นะ ย้ำ มิใช่ของ จ.ข.บ
ลาไปก่อน พบกันใหม่เอนทรี่หน้าจร๊า
 

Comment

Comment:

Tweet