สา-หวาด-ดี-จ๊า    วันนี้จะ มาหาREMENTง่ายๆราคาถู๊กกกกก ถูกกกกก กันจ้ะ  มันก็คือยางลบอาหาร จ๊า ขนาดพอเหมาะ มากมาย ราคาก็ สบ๊าย สบาย กระเป๋าจร๊า !!!!!!~   เเต่บางคนอาจจะ เอ๊ะ!!!!!! ยางลบอาหาร คือรัยอ๊า เค้ามะรุ้จากกกกก  
      ยางลบอาหารยี่ห้อ iwako eraser collection เป็นยางลบ เล็กๆ น่ารัก พอเหมาะมือ เหมาะ สำหรับ เด็ก เเละผู้ใหญ่ที่ชอบ การสะสมของ kawaii หรือ ยางลบบจร๊า ยางลบชนิดนี้ ถ้า ทุกคนสั่งซื้อจากทางต่างประเทศ<<<<หรือจากทางบริษัทโดยตรง ราคาจะสูงมากกก [1$]จร๊า ก็ ราคาประมาณ 30บาท เอ๊ะ!!~ ทุกคนอาจสงสัยว่า พลอย ตั้งหัวข้อว่า ประยัด เเต่ทำไม ให้ซื้อของเเพง เปล่าหรอกๆๆๆ ไม่ได้ให้สั่ง จากต่างประเทศน๊า
     ใครอยากได้ REMENT เเต่เงิน มะค่อยจามี ก็ ยางลบนี่เเหละ พลอยมีทางเลือกให้น๊า ให้ไปซื้อตามร้าน 20 บาทจร๊า หรือไดโซะ ก็ได้ จร๊ะ เเต่ลอยเเนะนำว่า ร้าน 20บาทจะดีกว่า หน่อย เพราะได้เยอะ กว่าไดโซะ ไดโซะ ได้เเค่3ชิ้น เเต่ 20บาท ได้1เเพ็ค[6-8ก้อน]อิอิ อยากได้กัน เเล้ว ใช่ม๊า ไปตามหา ที่ร้าน20บาทกันนน
 
     บ้าน พลอยก็มีค่ะ เลยเอามาเล่าให้ฟัง<<<<<<<<มีโคตรเยอะ ราคาโคตร ถูก    เเล้ว ยางลบ มัน ก็มีขนาด พอเหมาะ ก็ เด็ก1/6 จร๊า เเต่บางอย่างก้อ ใหญ่ เกิ๊นนน!!!!~  บางอย่างเหมาะ กับไซต์ BJD บ้าง ก็YO[เขียนผิด ขออภัยจร๊า]อิอิ อ๊า เเต่เพื่อนๆยังไม่เห็น ภาพ หรือคิดไม่ออก มาดูภาพกันเลยค่ะ
       
   น่ารักใช่ป่าว kawaii สุดๆๆๆๆๆ ให้dollเล่นก้อ ด้าย เอาไว้โชว์ ยิ่งสวย นร๊า ตามสอยมาให้หมดคร๊า  อย่างนี้ต้องสอย อย่านี้ต้องสอยยยยยยยย  บ้านพลอยมีหลาย100ก้อนเเล้ว บ้าง ก็เเกะเเล้ว บ้างก็ยัง ไม่แกะ<<<ยังไม่เเกะอ่ะ อยากขาย ชะมัด รกบ้านเเล้วววววว !!!!!!!~ อิอิ ถ้า ข้อมูลที่พลอย เขียนขึ้น มัน เป็นประโยช หรือ ไม่เป็น ก็ข้ออภัย ด้วย นะคะ
                                                              ขอบคุณค๊า
                                      บั๊บ บายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!!!!~

Comment

Comment:

Tweet

ไม่มี ใครเมน ตูเมน เองก็ได้ว่ะ

#1 By N'ployzaaa on 2011-10-10 10:45