สวัสดีค่ะ วันนี้ ดีใจๆๆๆๆๆ ไปสำเพ็งมาจ๊า  อิอิ ไป ตะลุยสำเพ็งงงงง สนุกมากมาย<<<<เเต่คนเยอะเเสร๊ดดดดด!!!!~  55+ บ้าอุปกรณ์ คือ เราไปซื้อ อุปกรณ์ ทำ ที่คาดผม  ให้ DAL,PULLIP,TY[มันจะได้ใช้หรอ],BYUL มาจ๊า !!!!!~ คือว่า เราเป็นคนบ้าอุปกรณ์ มากมาย ~~ เอิ๊กๆ ตอนจะทำ ซื้อมา เยอะๆๆ!!!~ ล้นบ้านกันเลยทีเดียว เเต่ พอจะทำจริง เสีย ดายยยยอร๊า!!!!!~ มิอยากใช้ง่าส์!!!!!!!~ อุส่า ถ่อสังขาร ไปซื้อที่สำเพ็ง เปลืองเงินนน   <<< เเต่ได้ในราคาถูกนะนั่น~~~  กร๊ากกกกกกก!!!!!~  ตูมันกากกกกก55+
 
          อายจิง จิ๊งงงงง !!!~ มิอยากบอกว่าซื้อมา กี่ซอง กี่ร้านนนน!!!!!~ อุฮิ๊ อุฮิ๊~~~~ ความเสียหายอยู่ที่...ที่.....21ซองง...... หมดไป .....180บาท.....ถ้วนนนนนคร๊าบบบบบบบ......  บอกเเล้วว่า ราคาถูกกกก!!!!~ กร๊ากกก!!!~ เปือบโดนท่านป้า<<< ป้านะ ไม่ใช้ป๊า ตบหัวหลุดกันเรย คริคริ!!!!!~ เรามีโปรเจ็ค[โปรเจ็คเชรี๊ย ไร เเสร๊ดดด] ว่า จะไปเดือนละครั้ง หรือ 2เดือน ครั้ง ประมานนี้ อ่ะ !!!~ คือ ถ้าได้น้อง dal มาเรา จะไปบ่อยๆ เพราะเรา รู้จักร้าน ขายชุดตุ๊กตา รานนึง << ของบลายน่ะล่ะ  คือ ชุดมันเเบบว่า สวยอ๊ะ อั๊งได้อีกกกก!!!!~ ราคาโคตรรร ของ โคตรรรร ถูกกกก เคยไปซื้อมา รับขวัญเเล้ว 1ชุด เราซื้อมา ชุด1เซต มี เสื้อ / กางเกง เเล้วเราซื้อรองเท้า+ถุงน่องด้วย รวมเเล้ว ....ราคา100บาทถ้วนน.... <<< จะดีใจหรือเสียใจดี คือมันซื้อเสื้อ ใส่เองได้เลยอ่ะ เเล้ว มันมีเซ๊ต ชุดนักเรียนสุด โมเอะด้วยล่ะ เธอว์!!!!!!~ สนนราคาอยู่ที่....70บาทถ้วนนน.... กร๊ากกก มีกระเป๋า เสื้อนอก เสื้อใน กระโปรง เเละ ถุงเท้า <<< ได้เยอะล่ะเทอ เเต่เค้าบอกว่า ไซต์ บารบี้ เเต่เราเห็นชุดเเล้ว ชุดก็ไม่ใหญ่มากนะ ร้านนี้ เดินเข้าไปลึกหน่อยน่ะ เดินจาก ที่จอดรถ รั้ว เขียวๆ ไป เเล้ว เลี้ยว เข้าซอย ใกล้ๆร้าน ขนมๆ เดินไปเรี่อยๆ จนทะลุไป ที่หลังคา เขียวได้ เเล้วเดินต่อๆๆๆๆๆๆ ก็จะเจอ อ่ะน่ะ !!!~ น่าสนล่ะน่ะ สำหรับคนงบน้อย เเต่มีน้องๆ เยอะ!!!!!~ <<<< ยังไงละเนี่ย งบน้อย เเต่มีdollเยอะ
 
       จะบอกว่า เราทำ ที่คาดผม doll ได้เเค่ 3อัน เองงงง!!!!~ อันสวยๆรับขวัญลูกตัวเอง อันอุบาท ให้ลูกสาวบ้านอื่นไป กร๊ากกกก!!!!~ ตอนนี้มีลูกปัดนับ ล้านนน ที่รอ ให้เราร้อย อยู่ คริ คริ!!!~
 
 
บายยยยยยย ..........
 
 

Comment

Comment:

Tweet